1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Nơi Dành Cho Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bích, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bích

    Tang Kim Bích New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

    Ho tro chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho bạn, bên cạnh đó chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, em cần chứng minh với lãnh sự quán là bản thân có đủ năng lực tài chánh để có thể sinh sống, học tập ở nước Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở tại đây.

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của gia đình. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải tài chính quá trình đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu cha mẹ không thể chứng minh kinh tế du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada : Đầu tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh kinh tế du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Em nên tính tất cả phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng lệ phí 1 năm đó.

    ♦ Số 2 Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là người thân hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải mức phí sinh hoạt cho người thân ngay ở Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ngay Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung ứng thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ngay Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ngay tại Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là vấn đề của rất nhiều người thân khi chứng minh kinh tế du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada.


    ♦ Trường hợp có người thân ngay tại Canada thì người thân có thể chứng minh một phần kinh tế cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ngay Canada. Tuy nhiên, học phí là do người ở tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của gia đình ở tại Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chánh, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của ba mẹ.

    Hãy cung ứng giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và bản thân mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chánh du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh kinh tế du học Canada phải có sự phù hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và kinh phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải thích hợp với lệ phí sinh hoạt, học phí của bạn trong quá trình đầu và thích hợp với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của cha mẹ tại Việt Nam và lệ phí của du học sinh tại Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có băn khoăn hay nguyện vọng làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng kinh tế ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của bạn hoặc gia đình:

    + Nếu bạn hoặc gia đình làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ tài chánh cư trú ngay Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu em có phụ huynh ngay Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chánh cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp em có được chỗ ăn và ở ngay ở Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc cha mẹ ngay ở Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của bạn mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, em cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ tư vấn cho em chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chánh, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp em kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà em chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh tài chánh của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm kinh tế, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh đó ra, trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ trả lời lo lắng khi bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ở trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp đỡ các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ tư vấn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các em tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Lệ phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh kinh tế du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ngay ở Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ngay tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI
     
  2. maychamcong

    maychamcong Member

    Tham gia ngày:
    28/2/18
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    CÔNG TY TÔN TUỆ nhà di dời hệ thống máy chấm công giá nhà cung cấp kv Lê Trọng Tấn, Tân Phú HCM


    ƯU ĐÃI Cực Lớn:

    ==> FREE PHẦN MỀM CHẤM CÔNG + FREE CẤU HÌNH & 10 MÉT DÂY CÁP NGUỒN

    ==> HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔN TUỆ TECHNOLOGY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - HỖ TRỢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

    VUI LÒNG GỌI : 08 8808 6556 - 0966 444 083

    ***
    ***
    ***

    “MÁY CHẤM CÔNG SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VIỆC QUẢN LÝ NHÂN SỰ”


    ==>> Tôn Tuệ Technology chuyên cung cấp các thương hiệu như: Ronald Jack, Granding, Gigata, Mita, WiseEye, ... từ các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng những máy chấm công vân tay giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình.Tất cả các máy chấm công vân tay chúng tôi đều cam kết hàng chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Tôn Tuệ Technology không chỉ mang đến những dòng máy chấm công vân tay giá rẻ mà chúng tôi còn mang đến chất lượng cao, sự ổn định và tính bảo mật cao

    (TÔN TUỆ TECHNOLOGY - UY TÍN TẠO NIỀM TIN)
     
  3. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas mini trong các hàng quán và tiệc tùng bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này