1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giảm thiểu lây kinh vào ngày hôn phối cho rằng phụ nữ

Thảo luận trong 'Dành Cho Trung Tâm Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13/9/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi: Em gần thành thân tuy vậy tính lịch thì ngày cưới rơi đúng vào thời đoạn hành kinh. Xin chỉ dẫn hỗ trợ hướng tránh.

  Trả lời: Đây cũng là việc làm phân vân của lớn đàn bà trước khi đi du lịch hoặc trước một dự kiến quan yếu nào đó. Chỉ có khi đổi thay chu kỳ “thấy tháng của đối tượng đàn bà khoẻ mạnh ví như đối tượng đó đang sử dụng bài thuốc tránh thai nhi hay đã tiêu dùng được ́một vài thời gian kinh. Vấn đề thay đổi chu kỳ “thấy kinh” nhiễm có nguy cơ hoặc không còn dựa vào từng kiểu thuốc tránh thai. Do vậy cần có tham khảo ý kiến thầy thuốc trước lúc cần sắp xếp thời gian “ngày ấy”.

  [​IMG]

  Để tránh hẳn một kỳ hành kinh, với khách hàng bài thuốc hạn chế thai nhi chủng vỉ 28 viên, lúc uống khỏi các viên chứa hormone (21 viên), cần có uống tiếp 1 vỉ mới, thải 7 viên cuối không nhiễm hormone (viên placebo). Nhìn thêm: đốt mụn thịt có để lại sẹo không

  Với khách hàng bài thuốc tránh thai nhi chủng vỉ 21 viên, đáng lý ngưng 1 tuần thì cần uống tiếp luôn 1 vỉ mới. Tiêu dùng liên tiếp những viên mang hormone sẽ trì hoãn được sự ra kinh bởi nồng độ hormone luôn được duy trì, k tụt xuống để dẫn đến hiện trạng “thấy tháng.

  bên cạnh đó, giải pháp kể trên k bảo đảm hoàn toàn; đôi khi vẫn xảy ra tình trạng ra kinh ít và cũng ko lây công dụng dự phòng thai nghén. Phương pháp hoãn kỳ hành kinh chỉ nên bắt đầu trong các giả dụ đặc thù hoặc cần có được thầy thuốc suy tính. Ví như còn đầy đủ thời gian (từ nay tới ngày cưới), em có nguy cơ tiêu dùng Depo-Provera - một chủng thuốc tây hạn chế thai nhi dạng tiêm, 3 tháng tiêm 1 lần. Depo-Provera chứa thiên hướng kéo đến chu kỳ kinh biến thành ko đều. Phần nhiều phụ nữ sử dụng Depo-Provera gặp tình trạng chảy máu ít giữa tiến trình kinh. Rất nhiều người thậm chí không ra kinh sau đây lúc dùng thuốc này một thời gian quá ngắn.
   
: suc khoe

Chia sẻ trang này