1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào ?

Thảo luận trong 'Nơi Dành Cho Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bích, 9/3/18.

  1. Tang Kim Bích

    Tang Kim Bích New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:


    Chung minh tai chinh du hoc Canada can nhung gi? Chi phi lam ho so tu tuc nhu the nao?

    Nước Canada đang là nơi dừng chân du học lý tưởng đối với nhiều các em Việt Nam. Song những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Khá nhiều ba mẹ mong muốn cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu rõ về nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? ra sao, mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.


    Câu đầu tiên: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Thực tại, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý phụ huynh và các sinh viên lưu ý rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về khó khăn này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Các em sinh viên cần phải xác định được trường mà bản thân nguyện vọng theo học ngay Canada và những trường đó phải là trường mà nhận được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là đáp ứng được đòi hỏi mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà gia đình có thể chi trả. Nếu chuẩn bị được tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhận mỗi người vào học. Sau khi được trường nhận bản thân mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là bản thân cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì ước mơ học tập, có đủ tài chính để chi trả trong suốt quá trình học tập ngay đây, lý lịch và sức khỏe tốt chuẩn bị các yêu cầu đề ra, và kết thúc phải chứng minh được bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi hoàn thành xong việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên học sinh cần có những bước đáp ứng chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Học viên phải cung ứng đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada đòi hỏi, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo đòi hỏi…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)

    – Điểm IELTS nếu có

    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

    – Hộ khẩu

    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh sinh viên dưới 16 tuổi (nếu học sinh nhỏ hơn 16 tuổi)

    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

    – Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế.

    Để được hướng dẫn đòi hỏi thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Hãy alo công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1, Thành phố.HCM.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


    Câu số 2: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Đa số các sinh viên tuy có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn kinh tế. Vậy thưa anh chứng minh kinh tế du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho các em biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Khi du học ở hầu hết các nước, học sinh cần phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho tài chánh và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ điều kiện học sinh chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:

    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chánh

    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu cha mẹ của em ở Canada là người bảo lãnh tài chính thì cần phải có những giấy tờ sau:

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.

    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Mọi thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin khuyến mãi, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Các bạn học sinh sinh viên hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin mới cách nhanh nhất.


    Câu số 3: Du học hiện tại khá đa dạng nên có đa số phụ huynh mong muốn tự cung ứng hồ sơ cho con em chính bản thân. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiến các bậc cha mẹ thắc mắc nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về khuất mắt này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và khó khăn. Nhưng trên hiện nay, nếu học sinh cung cấp chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như bạn thường hay nghĩ. Và việc em ước muốn tự mình cung cấp hồ sơ du học Canada thì em cần phải có tính tự lập cao, trình độ ngoại ngữ tốt cũng như kỹ năng làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều trở ngại liên quan khác.

    Đầu tiên, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, sinh viên phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà học sinh chọn lựa sẽ có kinh phí khác nhau. Các bạn học sinh sinh viên phải cung ứng đầy đủ mọi các hồ sơ do đại sứ quán Canada đòi hỏi, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo điều kiện… Bên cạnh đó em còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng nhằm đậu visa được đảm bảo, học sinh nên tìm đến các trung tâm tư vấn chất lượng, chất lượng để được hướng dẫn, hỗ trợ học sinh trong thời gian làm hồ sơ.

    Xem thêm: Cơ hội định cư cao khi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn ngay tại Canada

    Toàn bộ lo lắng về chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Kiến thức du học, chương trình visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy liên hệ ngay với Công ty du học hàng đầu ở tại Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

    Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

    Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

    “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
     
  2. sxconthach

    sxconthach Member

    Tham gia ngày:
    25/10/17
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Ngày nay cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều so với bếp gas mini ở những tiệc tùng & hàng quán vì tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  3. cliemchinh

    cliemchinh Member

    Tham gia ngày:
    21/1/18
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

    BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


    Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

    QUY TRÌNH:
    1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

    2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

    3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


    GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

    KHUYẾN MÃI :

    - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

    - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

    - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

    LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
    Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
    Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
     

Chia sẻ trang này